Điều Khoản

Điều Khoản Sử Dụng

1/ Bảo mật thông tin

Mọi thông tin của khách hàng đều là những nội dung quan trọng , vì vậy việc bảo vệ lĩnh vực riêng tư của bạn trong quá trình xử l‎ý thông tin cá nhân là điều quan trọng mà chúng tôi đặc biệt lưu tâm trong suốt quá trình làm việc.
Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi cung cấp cho bạn một dịch vụ nào đó. Các thông tin này, ví dụ như tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email, và các dạng yêu cầu, sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bạn có thể tin tưởng rằng, mọi thông tin bạn chia sẻ đều được Chúng tôi giữ gìn và cố gắng bảo mật, đồng thời luôn áp dụng những quy trình và chính sách bảo mật tốt nhất nhằm bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khỏi mọi hành vi truy cập trái phép, phá hoại, sử dụng, chỉnh sửa và tiết lộ, ngoại trừ những điều được đưa ra dưới đây:

+ Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin trên cho bên thứ ba nếu bạn đồng ý tiết lộ.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin trên cho chi nhánh và đại lý của mình và những đối tác tiếp nhận khảo sát sản phẩm. Những đối tượng này sẽ truy cập thông tin cá nhân của bạn ở mức độ cần thiết để thực hiện chức năng, và không được phép chia sẻ thông tin với bất cứ bên thứ ba nào khác.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin trên nếu được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng làm như vậy là cần thiết để:

(a) phù hợp với những đòi hỏi hợp pháp hoặc tuân theo quy trình hợp pháp;

(b) bảo vệ quyền hoặc tài sản của Chúng tôi  hoặc những công ty liên kết;

(c) ngăn chặn tội ác hoặc bảo vệ quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của người sử dụng hoặc công chúng.

2/  Đối với người mua xe

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông mới nhất về giá xe, các bài viết giới thiệu chi tiết cũng như thông số kỹ thuật những dòng xe và danh sách các đại lý xe trong tỉnh. Từ đó người mua có thể lựa chọn nhiều dòng xe với mức giá khác nhau, từ phân khúc xe bình dân tới cao cấp.

Lưu ý đặc biệt: Chúng tôi không bán xe trực tiếp, Quý Khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý.

Với nhiều tiện ích hỗ trợ cũng như tư vấn mua xe như:

Ước tính chi phí lăn bánh thực tế bao gồm phí trước bạ, phí đường bộ, bảo hiểm dân sự, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe,…
Công cụ so sánh thông số kỹ thuật của các dòng xe
Tư vấn mua xe phù hợp với phong thủy và tài chính của người mua xe

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như:

Hợp tác với các đại lý xe để cung cấp các chương trình ưu đãi trong tháng
Hợp tác với các ngân hàng cung cấp thông tin lãi suất mới nhất, các gói hỗ trợ mua xe ô tô trả góp và các gói bảo hiểm xe ô tô phù hợp với tình hình tài chính của người mua xe.

Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô, các bài viết đánh giá chi tiết các dòng xe

3/ Ưu điểm hệ thống

1/ Về giao diện

Thiết kế giao diện hướng tới trải nghiệm người dùng, tăng tính tiện lợi cho người dùng như lịch sử các trang đã xem, lưu trang để xem sau

2/ Về SEO Google

Hiện nay công cụ tìm kiếm của Google đứng đầu thế giới. Chính vì vậy, luôn tối ưu hệ thống chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, từ đó giúp cho hàng loạt từ khóa về showroom, bảng giá xe, dòng xe,... lên TOP Google một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Xem nhiều

Taxi Bách Đại Dũng Hà Tĩnh
Toàn bộ xe đưa vào vận hành dịch vụ taxi Bách Đại Dũng có màu sơn trắng nguyên bản. Đây là thế hệ phương tiện 100% thuần điện, không phát thải, không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, thân thiện với môi trường.
Bảng giá xe máy Honda 2024 mới nhất tại Hà Tĩnh
Bảng giá xe máy Honda 2024 mới nhất tại Hà Tĩnh 
Trạm sạc Vinfast tại Hà Tĩnh Danh sách cập nhật mới nhất
Mạng lưới trạm sạc VinFast Hà Tĩnh được mở rộng quy mô, phủ khắp thành phố, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Đây là nỗ lực quan trọng trong tiến trình mang đến hệ sinh thái toàn diện, giúp xe điện đến gần hơn với khách hàng tại Hà Tĩnh
Giá xe Honda Vision tại Hà Tĩnh | Đại lý Hà Tĩnh
Honda Vision tại Hà Tĩnh – Giá xe Honda Vision tại Hà Tĩnh mới nhất. Đánh giá, TSKT, Khuyến mãi tại Đại lý xe máy Honda Hà Tĩnh. Đây là những thông tin được đa số người dùng quan tâm trước khi Quyết định mua xe.
Bảng giá Xe đạp điện 2024 mới nhất tại Hà Tĩnh
Xe đạp điện Aima có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế năng động, thể thao dễ điều khiển với trọng tâm thấp đem lại cảm giác lái đầm chắc.
Chia sẻ: